Loading ...

Doanh nghiệp thời đại 4.0

Bí quyết quản trị doanh nghiệp 30 phút mỗi ngày

Tình trạng hiện nay

Kinh nghiệm của nhiều nhà doanh nghiệp cho thấy: khởi nghiệp khó một thì duy trì được hoạt động của doanh nghiệp khó gấp mười lần. Bởi đa phần các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đều gặp vấn đề trong việc xây dựng hệ thống quản trị, điều hành chuyên nghiệp. Ban đầu CEO thường quản lý theo kiểu “tự phát”, nhưng đến khi mở rộng quy mô thì lại “chết đuối”.

mountain mountain
VẤN ĐỀ CÁC CEO THƯỜNG GẶP PHẢI TRONG DOANH NGHIỆP
image

Nhân viên làm việc không chuyên tâm, tác phong lề mề, thụ động.

image

Quản lý phải chạy theo sau nhân viên để “sửa sai” từ những việc vụn vặt nhất.

image

Lãnh đạo không có chuyên môn cụ thể trong từng mảng nên không biết phân công nhiệm vụ như nào cho đúng.

image

Ai cũng phàn nàn, thắc mắc về chế độ lương thưởng, phúc lợi.

image

Những nhân tố có tiềm năng thì không bao giờ chịu gắn bó lâu dài với công ty, học đến khi khả năng tốt lên thì “nhảy việc”

image

Các bộ phận, phòng ban hoạt động rời rạc, không ăn khớp với nhau, làm cho cả bộ máy vận hành chậm chạp…

image

Chưa có một bản kế hoạch kinh doanh bài bản, dẫn đến không có đường hướng phát triển cho doanh nghiệp lâu dài, chỉ là làm đến đâu tính đến đó

image

Chưa nắm được điểm hòa vốn của doanh nghiệp.

image

Không nắm được dòng tiền của công ty, thu chi một cách cảm tính.

Nguyên nhân từ đâu?

Thứ nhất, CEO không có kế hoạch kinh doanh bài bản cho một năm, hai năm và có thể là ba năm nên doanh nghiệp làm theo lời của CEO là chính. Điều này xuất phát từ việc một số CEO chưa được đào tạo bài bản nên không biết làm điều này. Một số khác thì làm nhưng tốn nhiều thời gian và tiền bạc, các giải pháp không đồng bộ và liên tục

Thứ hai, hầu hết CEO xuất thân từ người làm chuyên môn giỏi nên họ chỉ tập trung vào chuyên môn, phần quản lý doanh nghiệp thường đi thuê và không có hoặc ít kinh nghiệm trong phần lớn các nghiệp vụ khác như tài chính, nhân sự, marketing, bán hàng....

Như vậy, cái mà các doanh nghiệp đang thiếu ở đây là nền móng quản trị - điểm cốt lõi của tất cả các công trình. Một nền móng vững chắc và được chăm chút kỹ lưỡng sẽ không chỉ mang đến sự ổn định khi xây dựng mà còn tối đa hóa được độ bền vững của nó.

Thế thì làm sao để có được một nền móng vững trãi giúp doanh nghiệp vận hành trơn mượt đây? Và nếu nó chỉ 30 phút mỗi ngày thì sao?

Câu chuyện của CEO & Founder CEOLEAD Cấn Xuân Hải

offers

Chào bạn, tôi là Cấn Xuân Hải, Trước đây tôi đã phải đóng cửa 2 doanh nghiệp tâm huyết của mình, do vậy tôi biết rằng: Những vấn đề mà bạn và doanh nghiệp của bạn đang gặp phải hôm nay, cũng chính là những vấn đề tôi đã gặp trong nhiều năm trước đây, và tôi đã trả giá đắt cho nó bằng việc ra đi hơn 1 triệu USD!

Sau khi đóng của 2 doanh nghiệp, tôi đã mất rất nhiều năm đi tìm giải pháp quản trị doanh nghiệp tốt hơn, tối ưu hơn về mặt tài chính và nhân lực. tôi đã tham gia rất nhiều khoá học khác nhau, rất tiếc kết quả thu lại không được như mong muốn. Cho đến một ngày, tôi gặp một người bạn (Người thầy) người Đức, anh hiện tại đang điều hành 6 doanh nghiệp cùng lúc. Bạn biết không, điều hành 6 doanh nghiệp cùng lúc, có những doanh nghiệp trị giá nhiều tỷ đô, nhưng anh lại vô cùng rảnh rỗi, việc làm hàng ngày chỉ đơn giản là đi chơi, đi du lịch, thỉnh thoảng gặp đối tác, bàn dự án. Lúc đó tôi không thể nào tin được. Tôi lập tức hỏi anh ấy rằng, anh quản trị doanh nghiệp như thế này thì làm sao kiểm soát được hoạt động của nó? Nhân viên đang làm việc thế nào? Kết quả công việc ra sao? Thu chi của công ty thế nào? Dòng tiền ra vào ra sao? Và bạn biết không, sau nhiều tháng anh ấy hướng dẫn tôi, mọi vấn đề, mọi câu hỏi tôi trăn trở trong bao năm đã được làm rõ, mọi thứ rất đơn giản nhưng chi tiết, rõ ràng. Những vấn đề mà tôi đang đi tìm lời giải cho nó, dường như là nó đang ở đây, chính xác ở đây! Với một cách quản trị doanh nghiệp, quản lý công việc cực kỳ thông minh, tối ưu hóa thời gian và tiền bạc. Người thầy của tôi - anh ấy chia sẻ và huấn luyện lại cho tôi bí quyết này. Sau khi nhận mọi giá trị từ người anh, người thầy tuyệt vời này tôi đã thành lập thêm 3 doanh nghiệp nữa, và đã coaching cho nhiều doanh nghiệp thành công Với niềm khao khát giúp doanh nghiệp Việt - những người đã và đang gặp vấn đề như trước kia của tôi có thể phát triển mạnh mẽ, để CEO Việt có thể trở thành ceo toàn cầu. Tôi quyết định chia sẻ những gì mình nhận được từ anh bạn của mình - người thầy dẫn đường cho tôi đến các Ceo đang gặp vấn đề như tôi trước kia trong chương trình Huấn luyện này. Đó là tâm là sức của tôi và đồng đội của mình mang đến cho doanh nghiệp Việt.

Xem thêm...

mountain mountain
KHI DOANH NGHIỆP BẠN CÓ HỆ QUẢN TRỊ - ĐIỀU HÀNH RÕ RÀNG
image

Mỗi một nhân viên đều làm chủ được công việc của chính mình mọi lúc mọi nơi

image

Tinh thần làm việc của cả tập thể được đẩy lên cao nhất, hiệu quả công việc cũng tăng lên chóng mặt

image

Bạn sẽ nắm trong tay bí kíp nhìn người và dùng người chuẩn xác, giúp cho việc sắp xếp, phân công nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

image

Hệ thống KPI cụ thể cho từng vị trí sẽ làm hài lòng những nhân viên khó tính nhất.

image

Doanh nghiệp của bạn sẽ là bến đỗ vững chắc mà mọi nhân tài đều mong muốn.

image

Bạn sẽ nắm trong tay đội ngũ bán hàng xuất sắc nhất từ trước tới giờ.

image

Cả bộ máy sẽ vận hành một cách trôi chảy theo lộ trình thống nhất, cùng hướng đến lợi ích chung.

image

Bạn sẽ nắm được dòng tiền của doanh nghiệp mình, từ thu, chi, lợi nhuận. Đặc biệt là biết được điểm hòa vốn để tối ưu hóa chi phí, quy trình trong doanh nghiệp mình.

image

Có được bản kế hoạch kinh doanh bài bản phát triển doanh nghiệp từng năm rõ ràng, chi tiết.

Nếu như bạn và doanh nghiệp của mình đang khao khát những điều ở trên và còn hơn thế nữa thì đây chính là điều bạn cần ngay lúc này! Tại chính khóa Huấn luyện này! Chỉ 30 phút mỗi ngày!

ĐÂY CHÍNH LÀ LÚC ĐỂ BẠN ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH, NẮM BẮT LẤY GIẢI PHÁP, HAY BỎ QUA ĐỂ TIẾP TỤC LỐI MÒN CHẾT CHO DOANH NGHIỆP!!!

CHỈ 30 PHÚT MỖI NGÀY GIÚP CEO CÓ THỂ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP MỘT CÁCH TỐI ƯU NHẤT

Giá khóa học
Doanh nghiệp thời đại 4.0
  • Quy trình điều hành doanh nghiệp
  • Cách thực hiện biểu mẫu,tường trình, phiếu báo cáo công việc từng phòng ban.
  • 3.900.000 VNĐ
Giá ngày hôm nay
Doanh nghiệp thời đại 4.0
  • Quy trình điều hành doanh nghiệp.
  • Cách thực hiện biểu mẫu,tường trình, phiếu báo cáo công việc từng phòng ban
  • Khóa học Video Marketing.
  • Bộ quy trình tuyển dụng nhân sự.
  • 3.900.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ
mountain mountain
BỘ QUÀ TẶNG
image

Bộ tài liệu điều hành doanh nghiệp đỉnh cao

image

Bộ biểu mẫu quy trình, tường trình, phiếu báo cáo công việc từng phòng ban

image

Khóa học VideoMarketing

image

Bộ quy trình tuyển dụng nhân sự

Liên Hệ​
image

Phone number

0963309368

image

Email Address

marketingmix1000@gmail.com

image

Address

Số 3, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Để đăng ký khóa học thì bạn phải thực hiện đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn quay lại trang chủ và đăng ký khóa học bạn muốn.

Đăng nhập ngay

Nếu bạn chưa có thông tin trên hệ thống thì click ngay Đăng ký thành viên để tạo cho 1 tài khoản chỉ mất chưa đầy 1 phút.

Đăng ký thành viên