Loading ...

GIÁM ĐỐC 30 PHÚT

BÍ QUYẾT QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP 30 PHÚT MỖI NGÀY

Tình trạng hiện nay

Kinh nghiệm của nhiều nhà doanh nghiệp cho thấy: khởi nghiệp khó một thì duy trì được hoạt động của doanh nghiệp khó gấp mười lần. Bởi đa phần các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đều gặp vấn đề trong việc xây dựng hệ thống quản trị, điều hành chuyên nghiệp. Ban đầu CEO thường quản lý theo kiểu “tự phát”, nhưng đến khi mở rộng quy mô thì lại “chết đuối”.

VẤN ĐỀ CÁC CEO THƯỜNG GẶP PHẢI TRONG DOANH NGHIỆP

image

Chưa có một bản kế hoạch kinh doanh bài bản, dẫn đến không có đường hướng phát triển cho doanh nghiệp lâu dài, chỉ là làm đến đâu tính đến đó.

image

Bản kế hoạch thường được vẽ ra trên excel, rất nhiều bản excel dẫn đến dời rạc, sai công thức,...dẫn đến sai số liệu, gây lỗ vốn doanh nghiệp

image

Không nắm được dòng tiền của công ty, thu chi một cách cảm tính. Chưa nắm được điểm hòa vốn của doanh nghiệp

image

Lợi nhuận trước thuế và sau thuế là những con số mơ hồ

image

Cần bao nhiêu quỹ dành cho phúc lợi anh em trong công ty, phúc lợi xã hội,...

image

Chia cổ tức hàng năm cho cổ đông là bao nhiêu, chiếm bao nhiêu %?

NGUYÊN NHÂN TỪ ĐÂU?

Thứ nhất, CEO không có kế hoạch kinh doanh bài bản cho một năm, hai năm và có thể là ba năm nên doanh nghiệp làm theo lời của CEO là chính. Điều này xuất phát từ việc một số CEO chưa được đào tạo bài bản nên không biết làm điều này. Một số khác thì làm nhưng tốn nhiều thời gian và tiền bạc, các giải pháp không đồng bộ và liên tục

Thứ hai, hầu hết CEO xuất thân từ người làm chuyên môn giỏi nên họ chỉ tập trung vào chuyên môn, phần quản lý doanh nghiệp thường đi thuê và không có hoặc ít kinh nghiệm trong phần lớn các nghiệp vụ khác như tài chính, nhân sự, marketing, bán hàng. Điểm quan trọng nữa là sự kết nối của các bộ phận và các chỉ số KPI để từng phòng ban làm việc thì CEO ít để ý.

Như vậy, cái mà các doanh nghiệp đang thiếu ở đây là nền móng quản trị - điểm cốt lõi của tất cả các công trình. Một nền móng vững chắc và được chăm chút kỹ lưỡng sẽ không chỉ mang đến sự ổn định khi xây dựng mà còn tối đa hóa được độ bền vững của nó.

Thế thì làm sao để có được một nền móng vững trãi giúp doanh nghiệp vận hành trơn mượt đây? Và nếu nó chỉ 30 phút mỗi ngày thì sao?

Câu chuyện của CEO & Founder CEOLEAD Cấn Xuân Hải

offers

Chào bạn, tôi là Cấn Xuân Hải, Trước đây tôi đã phải đóng cửa 2 doanh nghiệp tâm huyết của mình, do vậy tôi biết rằng: Những vấn đề mà bạn và doanh nghiệp của bạn đang gặp phải hôm nay, cũng chính là những vấn đề tôi đã gặp trong nhiều năm trước đây, và tôi đã trả giá đắt cho nó bằng việc ra đi hơn 1 triệu USD!

Sau khi đóng của 2 doanh nghiệp, tôi đã mất rất nhiều năm đi tìm giải pháp quản trị doanh nghiệp tốt hơn, tối ưu hơn về mặt tài chính và nhân lực. tôi đã tham gia rất nhiều khoá học khác nhau, rất tiếc kết quả thu lại không được như mong muốn. Cho đến một ngày, tôi gặp một người bạn (Người thầy) người Đức, anh hiện tại đang điều hành 6 doanh nghiệp cùng lúc. Bạn biết không, điều hành 6 doanh nghiệp cùng lúc, có những doanh nghiệp trị giá nhiều tỷ đô, nhưng anh lại vô cùng rảnh rỗi, việc làm hàng ngày chỉ đơn giản là đi chơi, đi du lịch, thỉnh thoảng gặp đối tác, bàn dự án. Lúc đó tôi không thể nào tin được. Tôi lập tức hỏi anh ấy rằng, anh quản trị doanh nghiệp như thế này thì làm sao kiểm soát được hoạt động của nó? Nhân viên đang làm việc thế nào? Kết quả công việc ra sao? Thu chi của công ty thế nào? Dòng tiền ra vào ra sao? Và bạn biết không, sau nhiều tháng anh ấy hướng dẫn tôi, mọi vấn đề, mọi câu hỏi tôi trăn trở trong bao năm đã được làm rõ, mọi thứ rất đơn giản nhưng chi tiết, rõ ràng. Những vấn đề mà tôi đang đi tìm lời giải cho nó, dường như là nó đang ở đây, chính xác ở đây! Với một cách quản trị doanh nghiệp, quản lý công việc cực kỳ thông minh, tối ưu hóa thời gian và tiền bạc. Người thầy của tôi - anh ấy chia sẻ và huấn luyện lại cho tôi bí quyết này. Sau khi nhận mọi giá trị từ người anh, người thầy tuyệt vời này tôi đã thành lập thêm 3 doanh nghiệp nữa, và đã coaching cho nhiều doanh nghiệp thành công Với niềm khao khát giúp doanh nghiệp Việt - những người đã và đang gặp vấn đề như trước kia của tôi có thể phát triển mạnh mẽ, để CEO Việt có thể trở thành ceo toàn cầu. Tôi quyết định chia sẻ những gì mình nhận được từ anh bạn của mình - người thầy dẫn đường cho tôi đến các Ceo đang gặp vấn đề như tôi trước kia trong chương trình Huấn luyện này. Đó là tâm là sức của tôi và đồng đội của mình mang đến cho doanh nghiệp Việt.

Xem thêm...

Nếu như bạn và doanh nghiệp của mình đang khao khát những điều ở trên và còn hơn thế nữa thì đây chính là điều bạn cần ngay lúc này! Tại chính khóa Huấn luyện này! Chỉ 30 phút mỗi ngày!

ĐÂY CHÍNH LÀ LÚC ĐỂ BẠN ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH, NẮM BẮT LẤY GIẢI PHÁP, HAY BỎ QUA ĐỂ TIẾP TỤC LỐI MÒN CHẾT CHO DOANH NGHIỆP!!!

CHỈ 30 PHÚT MỖI NGÀY GIÚP CEO CÓ THỂ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP MỘT CÁCH TỐI ƯU NHẤT

Giá khóa học
Giám đốc 30 phút
  • Quy trình điều hành doanh nghiệp
  • Cách thực hiện biểu mẫu,tường trình, phiếu báo cáo công việc từng phòng ban.
  • 3.900.000 VNĐ
Giá ngày hôm nay
Giám đốc 30 phút
  • Quy trình điều hành doanh nghiệp.
  • Cách thực hiện biểu mẫu,tường trình, phiếu báo cáo công việc từng phòng ban
  • Khóa học Video Marketing.
  • Bộ quy trình tuyển dụng nhân sự.
  • 3.900.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ
mountain mountain

BỘ QUÀ TẶNG

image

Bộ tài liệu điều hành doanh nghiệp đỉnh cao

image

Bộ biểu mẫu quy trình, tường trình, phiếu báo cáo công việc từng phòng ban

image

Khóa học VideoMarketing

image

Bộ quy trình tuyển dụng nhân sự

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Để đăng ký khóa học thì bạn phải thực hiện đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn quay lại trang chủ và đăng ký khóa học bạn muốn.

Đăng nhập ngay

Nếu bạn chưa có thông tin trên hệ thống thì click ngay Đăng ký thành viên để tạo cho 1 tài khoản chỉ mất chưa đầy 1 phút.

Đăng ký thành viên