Image
Xu hướng quản trị nhân sự 2019
Đào tạo nhân sự

Xu hướng quản trị nhân sự 2019

Josh Bersin - người sáng lập Bersin by Deloitte, nhà phân tích công nghiệp toàn cầu - đã đưa ra một số dự đoán về xu hướng quản trị nhân sự 2019 và tiết lộ rằng kinh tế sẽ là chìa khóa mở ra các xu hướng quản trị nhân sự cho năm 2019 này.

10 Yếu Tố Làm Lên Nhà Lãnh Đạo Giá Trị
Đào tạo nhân sự

10 Yếu Tố Làm Lên Nhà Lãnh Đạo Giá Trị

Với mong muốn nâng cao năng lực quản lý lãnh đạo tại công ty, Google đã xây dựng dự án Oxygen nhằm xác định những điểm chung giữa các nhà quản lý có hiệu quả làm việc cao nhất tại công ty. Kết quả của nghiên cứu nội bộ này được Google tham khảo để xây dựng các chương trình phát triển năng lực quản lý cho nhân viên.

Cộng tác viên tuyển dụng: Làm giàu không khó

Tôi khá hài lòng với công việc viết lách của mình, dù không quá xuất chúng, tôi vẫn lập tức xin được việc sau khi ra trường. Tuy nhiên, nhu cầu gia đình ngày càng tăng sau khi có thêm con nhỏ, tôi phải tìm gì đó làm thêm, ngoài công việc chính 8 tiếng mỗi ngày. Đúng là có nhiều cơ hội, nhưng tìm hiểu những chương trình “làm giàu không khó” được quảng cáo nhiều trên internet này, tôi nhận ra là nó thực sự không khó… mà là quá khó.

Quản Lý Nhân Viên Trong Thời Đại Mới

Trong doanh nghiệp, nếu quản lý nhân viên theo cách “vi mô”, tức chỉ nghĩ đến lợi ích của tổ chức hay của lãnh đạo mà thiếu thiện ý sẽ luôn là những “rào cản” đối với sự phát triển nghề nghiệp của nhân viên.

Đây là kỹ năng nhà lãnh đạo

Để trở thành một nhà lãnh đạo thực sự tuyệt vời, bạn cần phải có khả năng kể những câu chuyện tuyệt vời.

Những sai lầm khiến dân sales dù giỏi đến mấy cũng không thể lên làm quản lý

Một nhân viên dù bán hàng giỏi, nhưng có tư duy hạn chế về nghề, sẽ khó lòng trưởng thành để tự mở công ty riêng, vậy nguyên nhân do đâu,cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

10 sai lầm phổ biến trong quản trị nhân sự

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét 10 sai lầm phổ biến trong lãnh đạo và quản trị nhân sự, đồng thời, cũng sẽ đưa ra những giải pháp cụ thể để tránh mắc phải những sai lầm đó.

Đào tạo nhân lực – hiểu cho đúng, tránh sai lầm

Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến nhiều doanh nghiệp lại nghĩ đào tạo là một khoản chi phí? Sau đây chúng tôi sẽ phân tích ba sai lầm khá phổ biến trong công tác đào tạo nhân sự.

Chi tiết về quy trình đào tạo nhân sự

Chi tiết về quy trình đào tạo nhân sự.Nhân sự luôn là nền móng của doanh nghiệp và là một yếu tố quan trọng trong mọi quá trình hình thành nên chuỗi giá trị. Nhiều nhà lãnh đạo cho rằng đào tạo nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu của mọi công ty, tổ chức. Do vậy, quy trình đào tạo nhân sự cần đầu tư kỹ lưỡng, song song với việc giúp nhân sự nâng cao chuyên môn làm việc, đây cũng là việc để doanh nghiệp có thể khai thác tối đa tài sản lớn nhất của mình, đáp ứng các yêu cầu về nhân lực trong tương lai

Quy trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp

Quy trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp

Phương pháp đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp

Phương pháp đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp.Đào tạo nhân sự trong DN là một khâu vô cùng quan trọng. Với công tác này, các Dn có thể đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn cho nhân viên đồng thời cũng tạo dựng cho mình được nguồn cán bộ với năng lực chuyên môn giỏi, khả năng quản lý tốt. Để làm tốt được khâu này thì doanh nghiệp cần có phương pháp đào tạo nhân sự thật chuyên nghiệp