Image
11 NGUYÊN TẮC NẰM LÒNG CỦA MỌI CHUYÊN GIA BÁN HÀNG
Bài học kinh doanh

11 NGUYÊN TẮC NẰM LÒNG CỦA MỌI CHUYÊN GIA BÁN HÀNG

Doanh nhân bán sản phẩm, thầy giáo bán kiến thức hay tất cả mọi người khi xin việc đều muốn “bán” sức lao động của mình với giá cao nhất! Tại sao một số người bán hàng rất “chạy” trong khi nhiều người khác lại “ế ẩm”, mặc dù giữa họ không có mấy khác biệt về vị trí bán hàng hay mặt hàng bán?

3 cách để thương hiệu luôn đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày nay, nếu một khách hàng cảm thấy không hài lòng với sản phẩm, dịch vụ hoặc một mức giá mà một thương hiệu đưa ra, sẽ có hằng hà sa số những lựa chọn khác đang chờ đợi họ.

6 sai lầm phổ biến khiến doanh nghiệp “đốt tiền” chạy quảng cáo nhưng vẫn không hiệu quả

Trong đó nguyên nhân cơ bán nhất chính là sự thiếu nghiên cứu thị trường khiến doanh nghiệp chạy quảng cáo sai đối tượng, từ đó không đạt hiệu quả đề ra.

Blockchain có thể ứng dụng thế nào vào cuộc sống, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp?

Với những đặc thù của Blockchain, các chuyên gia cho rằng, công nghệ Blockchain sẽ mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng, bán lẻ, vận chuyển hàng hóa, sản xuất, viễn thông…

Khởi Nghiệp Tinh Gọn Có Giá Trị Ra Sao

Kinh doanh khởi nghiệp là quản trị, trong thực tế một công ty khởi nghiệp sẽ là một tập hợp nhiều hoạt động khác nhau từ sản xuất sản phẩm, cải thiện sản phẩm, marketing cho đến quy trình sản xuất và thử thách cho người khởi nghiệp chính là cân bằng tất cả các hoạt động ấy. Nhưng thực trạng cho thấy ngay cả những doanh nghiệp quy mô nhỏ nhất cũng vấp phải thử thách của việc vừa phải hỗ trợ khách hàng hiện hữu, vừa cố gắng cải tiến mọi thứ. Và những doanh nghiệp lừng lẫy cũng vẫn đối mặt với nhu cầu đầu tư cần được cải tiến nếu không muốn trở nên lỗi thời.

QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Hệ thống tài chính trong doanh nghiệp được ví như hệ thống tuần hoàn máu trong cơ thể nuôi tất cả các bộ phận và toàn thể. Tài chính có thể nằm dưới dạng tiền, vật tư, nguyên liệu, tài sản phát sinh lúc hình thành nguồn vốn hoặc trong quá trình hoạt động như các khoản phải thu, phải trả.

Những Cách Đầu Tư Và Tài Sản Có Thể Kiếm Tiền Tự động

Lần trước chúng ta đã nói rằng sự khác biệt chính giữa thái độ của người nghèo và người giàu trong việc đối phó với sự giàu có là người giàu luôn mua tài sản và người nghèo có xu hướng mua nợ, mặc dù những khoản nợ đó trông rất giống tài sản. Trong báo cáo tài chính, bất kỳ thực thể có giá trị nào cũng có thể được coi là tài sản, nhưng tài sản được đề cập ở đây không có nghĩa như vậy, nó có nghĩa là ngay cả khi bạn không có mặt để tạo ra tài sản, bạn vẫn có thể tiếp tục mang lại thu nhập cho bạn. Nói một cách đơn giản, có thể mang lại cho bạn “thu nhập trong lúc ngủ”.

Startup Có Cần Biết Tái Cấu Trúc?

Tái cấu trúc là một thuật ngữ quen thuộc trong hoạt động kinh doanh, thường được hiểu rằng khi và chỉ khi doanh nghiệp đã trải qua các hoạt động kinh doanh, nhận ra cần phải đánh giá hiệu quả, cần thay đổi theo hướng tích cực thì mới tiến hành tái cấu trúc.

4 Lời Khuyên Về Khởi Nghiệp Kinh Doanh Nhỏ

Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà những người mới khởi nghiệp kinh doanh nhỏ hay lớn thường mắc phải là không tập trung vào mục tiêu kinh doanh

Top 10 lý do tại sao bạn thất bại khi mới bắt đầu kinh doanh

Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh, có thể bạn sẽ gặp thất bại. Vì vậy,trong bài viết này, chúng tôi đưa ra những lý do tại sao bạn thất bại khi mới bắt đầu kinh doanh

7 "nguyên tắc vàng" trong kinh doanh của tỷ phú Tadashi Yanai

7 "nguyên tắc vàng" trong kinh doanh của tỷ phú Tadashi Yanai,Bước tiến của Uniqlo không đến từ đâu khác mà chính nhờ năng lực lãnh đạo tuyệt vời của nhà sáng lập Tadashi Yanai.

5 bài học kinh doanh thú vị từ tỷ phú Donald Trump

5 bài học kinh doanh thú vị từ tỷ phú Donald Trump

Những bài học kinh doanh và cuộc sống mà tôi đã học được…

Những bài học kinh doanh và cuộc sống mà tôi đã học được…10 bài học quý giá về kinh doanh và cuộc sống tôi trân trọng nhất cho tới thời điểm này. Xin được chia sẻ với mọi người, rất có thể bạn sẽ thấy mình trong từng dòng chữ ngắn.

8 bài học kinh doanh từ người giàu nhất hành tinh

8 bài học kinh doanh từ người giàu nhất hành tinh.Luôn ứng dụng triết lý "ngày đầu tiên".Lấy khách hàng làm trọng tâm .Xây dựng đội ngũ nhân lực tốt nhất cho công ty .Luôn giữ tinh thần đổi mới và sáng tạo .Tiết kiệm và hiệu quả - đưa doanh thu trở lại đầu tư vào công ty. Sẵn sàng chấp nhận rủi ro thất bại để thành công. Luôn nhìn về phía trước

4 LỜI KHUYÊN VỀ KHỞI NGHIỆP KINH DOANH NHỎ

4 LỜI KHUYÊN VỀ KHỞI NGHIỆP KINH DOANH NHỎ.Tập trung vào mục tiêu.Luôn thực tế.Thuê những người bạn cần, đừng thuê những người bạn thích.Tham gia quản lý ở mức độ hiệu quả