Image
5 chiến lược thông minh cho marketing offline
Phát triển Marketing

5 chiến lược thông minh cho marketing offline

Internet tiếp thị là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị ngày nay, nhưng nó không phải là phần duy nhất. Các chiến thuật marketing offline có thể cực kỳ hiệu quả trong việc thu hút khách hàng mới và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn. Và hiện nay nó vẫn đang mang lại hiệu quả không hề nhỏ. Bí quyết là sử dụng nhiều cố gắng và đúng phương pháp, trong khi luôn luôn ở lại mở cửa cho phương pháp tiếp cận sáng tạo mới để tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Dưới đây Sapo sẽ gợi ý một số chiến thuật để kết hợp trong chiến lược marketing offline của bạn:

Marketing Online Và Marketing Offline Có Gì Khác ?
Phát triển Marketing

Marketing Online Và Marketing Offline Có Gì Khác ?

Cụm từ bán hàng online và tiếp thị truyền thống trở nên quá quen với mỗi người dân Việt. Thậm chí tới chị bán hàng rong còn biết khái niệm bán hàng trên mạng là dùng internet đăng lên điện thoại thế là bán được hàng. Còn với những người đang trong cuộc hẳn còn biết rõ nhiều chiêu trò để bán hàng hiệu quả. Vậy marketing online và marketing offline có gì khác nhau? Bản thân người viết xuất thân là một nhân viên tiếp thị truyền thống thấy marketing offline là hình thức này đã có từ lâu và nhiều người biết tới. Khi chưa có internet không ít công ty thành danh và phát triển nhờ hình thức tiếp thị truyền thống. Vậy lợi ích tiếp thị truyền thống mang tới cho doanh nghiệp là gì?

Các phương pháp marketing phổ biến nhất

Phần lớn các doanh nghiệp đều có chiến lược xúc tiến riêng nhằm tác động lên thói quen và quan niệm của khách hàng về sản phẩm của mình. Hoạt động xúc tiến có thể có rất nhiều mục tiêu như tăng cường sự nổi tiếng của nhãn mác, tăng sự tin cậy vào sản phẩm, cải thiện hình ảnh doanh nghiệp, lăng xê một sản phẩm mới…

3 Gợi ý cho chiến lược video marketing năm 2019 từ chuyên gia của Google

Video được sử dụng trong marketing vốn chỉ để… xem. Nhưng năm 2018 đã chứng kiến sự thay đổi trong hình thức thể hiện và cách thức ứng dụng hình thức tiếp thị này trong chiến lược marketing của nhiều thương hiệu.

Marketing căn bản : Quản trị marketing

Marketing căn bản : Quản trị marketing.Trong marketing căn bản Quản trị marketing là quá trình lập kế hoạch, và thực hiện kế hoạch đó, định giá, khuyến mãi và phân phối hàng hóa, dịch vụ và ý tưởng để tạo ra sự trao đổi với các nhóm mục tiêu, thỏa mãn những mục tiêu khách hàng và tổ chức.

Cải thiện doanh số nhờ marketing online

Cải thiện doanh số nhờ marketing online.Marketing online (Tiếp thị trực tuyến )có ảnh hưởng ngày càng lớn đến doanh số bán hàng. Trên thực tế, 89% người tiêu dùng đã tìm hiểu thông tin trên internet trước khi đến mua sắm tại các cửa hàng (số liệu Google-2010). Dự đoán, doanh số bán hàng nhờ tác động của thông tin trực tuyến sẽ tăng lên 1.000 tỷ đô la vào năm 2012 (Jupiter Research). Tận dụng thói quen tra cứu internet trước khi mua sắm, các nhà tiếp thị cần đánh mạnh vào quá trình quyết định mua của khách hàng.

Các giai đoạn phát triển của marketing

các giai đoạn phát triển của marketing.Giai đoạn hướng theo sản xuất (Production Orientation). Giai đoạn hướng theo sản phẩm (Product Orientation) .Giai đoạn hướng theo bán hàng (Sales Orientation) .Giai đoạn hướng theo Marketing (Marketing Orientation):.Marketing xã hội (Societal Marketing).

3 chiến lược Marketing cơ bản

3 chiến lược Marketing cơ bản.Tăng số lượng khách hàng.ăng số lượng giao dịch trung bình.Tăng số lần mua hàng thường xuyên của khách quen

10 xu hướng marketing hiện đại cần biết

10 xu hướng marketing hiện đại cần biết.Doanh nghiệp cần nắm bắt những xu hướng marketing này, và thay đổi tư duy, tầm nhìn để xây dựng thành công kế hoạch marketing phù hợp.