Image
Những Trang Kêu Gọi Vốn ( CROWDFUNDING ) Không Phải Ai Cũng Biết
Kêu gọi vốn

Những Trang Kêu Gọi Vốn ( CROWDFUNDING ) Không Phải Ai Cũng Biết

Với startup, gọi vốn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Người khởi nghiệp có thể tìm kiếm nguồn hỗ trợ về tài chính từ cộng đồng thông qua một nền tảng website dành cho crowdfunding (gọi vốn từ cộng đồng). Tới nay, hơn 400 website gọi vốn từ cộng đồng đang hoạt động trên toàn thế giới. Crowdfunding đang càng ngày càng chứng tỏ sức hút của mình trong giới đầu tư và đem về nhiều quyền lợi cho startup.

Cần chuẩn bị gì trước khi kêu gọi vốn cho start up

Những lần kêu gọi vốn trước các nhà đầu tư luôn là cơ hội nhưng đồng thời cũng là một thử thách rất lớn đối với bất kỳ startup nào. Và chắc chắn không ai có thể “tay không bắt giặc” trước mỗi lần gọi vốn cho Startup. Dưới đây là những việc cần chuẩn bị trước khi gọi vốn cho Startup.

Startup: 6 điểm lưu ý khi kêu gọi vốn

Startup: 6 điểm lưu ý khi kêu gọi vốn

Vốn kinh doanh là gì và phân loại như thế nào?

Vốn kinh doanh là lượng tiền tệ đầu tư để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp. Nó được hiểu là số tiền ứng trước về toàn bộ tài sản hữu hình và vô hình. Vốn kinh doanh có ý nghĩa quyết định trong hoạt động của doanh nghiệp.

7 bí quyết giúp startup gọi vốn thành công

9 bí quyết giúp startup gọi vốn thành công

3 cách gọi vốn thông dụng dành cho startup

3 cách gọi vốn thông dụng dành cho startup.Mỗi hình thức gọi vốn có những ưu và khuyết điểm riêng, tương ứng với từng giai đoạn phát triển của một startup. Biết chọn hình thức gọi vốn phù hợp, các startup sẽ dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, thúc đẩy quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp hiệu quả