Xu hướng quản trị nhân sự 2019
Đào tạo nhân sự

Xu hướng quản trị nhân sự 2019

Josh Bersin - người sáng lập Bersin by Deloitte, nhà phân tích công nghiệp toàn cầu - đã đưa ra một số dự đoán về xu hướng quản trị nhân sự 2019 và tiết lộ rằng kinh tế sẽ là chìa khóa mở ra các xu hướng quản trị nhân sự cho năm 2019 này.

10 Yếu Tố Làm Lên Nhà Lãnh Đạo Giá Trị
Đào tạo nhân sự

10 Yếu Tố Làm Lên Nhà Lãnh Đạo Giá Trị

Với mong muốn nâng cao năng lực quản lý lãnh đạo tại công ty, Google đã xây dựng dự án Oxygen nhằm xác định những điểm chung giữa các nhà quản lý có hiệu quả làm việc cao nhất tại công ty. Kết quả của nghiên cứu nội bộ này được Google tham khảo để xây dựng các chương trình phát triển năng lực quản lý cho nhân viên.

Đào tạo Sale

Những kỹ năng cơ bản của một Sale giỏi

Hầu hết khách hàng khi mua một sản phẩm hay sử dụng một dịch vụ nào đó, thường rất quan tâm và tập trung đánh giá về người bán hàng, người cung cấp dịch vụ để đưa ra kết luận cuối cùng về việc có quay trở lại lần sau hay không. Đa phần tâm lý khách hàng thường ghét người bán hàng bởi lý do đơn giản rằng họ bị mời chào quá trớn trong khi không có nhu cầu, gây mất thời gian. Kể cả khi khách hàng có nhu cầu mua nhưng nếu người bán hàng không có kỹ năng tốt thì khách hàng vẫn có cảm giác các sale đang tìm cách để lấy tiền trong ví của mình. Vậy để trở thành một sale giỏi, bạn cần phải ghi nhớ những điều sau đây:

15 Kỹ Năng Giúp Bạn Chinh Phục Khách Hàng

Ngày nay, thị trường kinh doanh cạnh tranh rất khốc liệt, các doanh nghiệp phải tìm cách chinh phục trái tim khách hàng, gia tăng cơ hội vươn lên vị trí cao trong tâm trí họ.

Những sai lầm khiến dân sales dù giỏi đến mấy cũng không thể lên làm quản lý

Một nhân viên dù bán hàng giỏi, nhưng có tư duy hạn chế về nghề, sẽ khó lòng trưởng thành để tự mở công ty riêng, vậy nguyên nhân do đâu,cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Sale là gì? Kỹ năng một nhân viên Sale chuyên nghiệp cần phải có !

Trong lĩnh vực kinh doanh, nhân viên Sale hay bộ phận Sale thường không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp hay hoạt động kinh doanh nào.

Xây dựng đội ngũ sales chuyên nghiệp

Để đào tạo đội ngũ bán hàng cho cửa hàng hay doanh nghiệp mình, bạn cần cung cấp cho họ những kiến thức và công cụ hiệu quả và cần thiết.

Trở thành sales chuyên nghiệp, bạn không thể bỏ qua những kỹ năng bán hàng này

Vì công việc sales có thể là việc làm trên mạng xã hội nên hiện nay được nhiều giới trẻ ưa chuộng, vậy, những kỹ năng nào làm nên một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp?